• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effectiveness of 1-Methylcyclopropene (1-MCP) Combination with Nisin-EDTA Treatment of Fresh-cut Kiwifruit for Prevention / Xiang Li

Tác giả CN Xiang Li
Nhan đề Effectiveness of 1-Methylcyclopropene (1-MCP) Combination with Nisin-EDTA Treatment of Fresh-cut Kiwifruit for Prevention / Xiang Li
Mô tả vật lý P.106-
Từ khóa tự do 1-MCP
Từ khóa tự do Fresh-cut
Từ khóa tự do Kiwifruit
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 2 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202915
00221
004F6CA22DA-B20E-46C1-8687-D5CDFADE9C89
005202404251601
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240425160123|znguyenloi
100 |aXiang Li
245 |aEffectiveness of 1-Methylcyclopropene (1-MCP) Combination with Nisin-EDTA Treatment of Fresh-cut Kiwifruit for Prevention / |cXiang Li
300 |aP.106-
653 |a1-MCP
653 |aFresh-cut
653 |aKiwifruit
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét