• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effect of Inoculum and Temperature on the Fermentation of Goat Yogurt / Guowei Shu, Chuanna Li, He Chen and Changfeng Wang

Nhan đề Effect of Inoculum and Temperature on the Fermentation of Goat Yogurt / Guowei Shu, Chuanna Li, He Chen and Changfeng Wang
Mô tả vật lý P.68-71
Từ khóa tự do Goat yogurt
Từ khóa tự do Incubation temperature
Từ khóa tự do Inoculum
Tác giả(bs) CN Changfeng Wang
Tác giả(bs) CN Chuanna Li
Tác giả(bs) CN Guowei Shu
Tác giả(bs) CN He Chen
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 1 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202816
00221
0046126257D-8149-483D-AD64-605E17D37355
005202404241106
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240424110628|znguyenloi
245 |aEffect of Inoculum and Temperature on the Fermentation of Goat Yogurt / |cGuowei Shu, Chuanna Li, He Chen and Changfeng Wang
300 |aP.68-71
653 |aGoat yogurt
653 |aIncubation temperature
653 |aInoculum
700 |aChangfeng Wang
700 |aChuanna Li
700 |aGuowei Shu
700 |aHe Chen
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét