• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.944 Ng 527 O
    Nhan đề: Nghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh / Nguyễn Thị Oanh; Trần Đạt Tiến: GVHD

DDC 664.944
Tác giả CN Nguyễn Thị Oanh
Nhan đề Nghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh / Nguyễn Thị Oanh; Trần Đạt Tiến: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012
Mô tả vật lý 58 tr ; 27 cm +
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
Thuật ngữ chủ đề Cá (Thực phẩm) - Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Cá - Chế phẩm
Thuật ngữ chủ đề Cá - Chế phẩm
Tác giả(bs) CN Trần Đạt Tiến: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000001876
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
0017249
00215
004A090F2DA-956E-4FCA-B5D7-D9B576E1CA28
005201211151507
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|a20121113|bluuyen|y20040226|zoanhntk
082 |a664.944|bNg 527 O
100 |aNguyễn Thị Oanh
245 |aNghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh / |cNguyễn Thị Oanh; Trần Đạt Tiến: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012
300 |a58 tr ; |c27 cm +|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
502 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
650 |aCá (Thực phẩm) - Bảo quản
650 |aCá - Chế phẩm
650 |aCá - Chế phẩm
700 |aTrần Đạt Tiến: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000001876
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi oanh_50cbts/a.biathumbimage.jpg
890|a1|b3|c1|d46
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000001876 Kho luận văn 664.944 Ng 527 O Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét