- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.944 Ng 527 O
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh / Nguyễn Thị Oanh; Trần Đạt Tiến: GVHD
DDC
| 664.944 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Oanh |
Nhan đề
| Nghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh / Nguyễn Thị Oanh; Trần Đạt Tiến: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012 |
Mô tả vật lý
| 58 tr ; 27 cm + |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá (Thực phẩm) - Bảo quản |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá - Chế phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá - Chế phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Trần Đạt Tiến: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000001876 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 7249 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | A090F2DA-956E-4FCA-B5D7-D9B576E1CA28 |
---|
005 | 201211151507 |
---|
008 | 081223s2012 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20121113|bluuyen|y20040226|zoanhntk |
---|
082 | |a664.944|bNg 527 O |
---|
100 | |aNguyễn Thị Oanh |
---|
245 | |aNghiên cứu chế biến cá trích khô tẩm gia vị bằng phương pháp sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp sấy lạnh / |cNguyễn Thị Oanh; Trần Đạt Tiến: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012 |
---|
300 | |a58 tr ; |c27 cm +|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
---|
502 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
---|
650 | |aCá (Thực phẩm) - Bảo quản |
---|
650 | |aCá - Chế phẩm |
---|
650 | |aCá - Chế phẩm |
---|
700 | |aTrần Đạt Tiến: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001876 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi oanh_50cbts/a.biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b3|c1|d46 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000001876
|
Kho luận văn
|
664.944 Ng 527 O
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|