• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9297 L 250 Đ
    Nhan đề: Đánh giá mức độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thịt heo được bày bán tại chợ Vĩnh Hải Nha Trang và đề xuất biện pháp phòng ngừa / Lê Thị Hồng Đóa; Trang Sĩ Trung, Phạm Thị Đan Phượng: GVHD

DDC 664.9297
Tác giả CN Lê Thị Hồng Đóa
Nhan đề Đánh giá mức độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thịt heo được bày bán tại chợ Vĩnh Hải Nha Trang và đề xuất biện pháp phòng ngừa / Lê Thị Hồng Đóa; Trang Sĩ Trung, Phạm Thị Đan Phượng: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 104 tr. : sơ đồ, phụ lục ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề An toàn thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm Thị Đan Phượng: GVHD
Tác giả(bs) CN Trang Sĩ Trung: GVHD
Địa chỉ NTUKho luận văn(1): 7000002817
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
00170124
00215
004AD2AE465-69C0-4714-A5A7-E00CC8E58383
005202104061638
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210406163814|bvanpth|c20170816170301|dvanpth|y20170816162647|zvanpth
082 |a664.9297|bL 250 Đ
100 |aLê Thị Hồng Đóa
245 |aĐánh giá mức độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thịt heo được bày bán tại chợ Vĩnh Hải Nha Trang và đề xuất biện pháp phòng ngừa / |cLê Thị Hồng Đóa; Trang Sĩ Trung, Phạm Thị Đan Phượng: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a104 tr. : |bsơ đồ, phụ lục ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
650 |aAn toàn thực phẩm
700 |aPhạm Thị Đan Phượng: GVHD
700 |aTrang Sĩ Trung: GVHD
852|aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000002817
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002817 Kho luận văn 664.9297 L 250 Đ Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét