• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 Tr 121 Tr
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông từ thịt cá sấu / Trần Thị Thúy Trang; Trần Văn Vương: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Trần Thị Thúy Trang
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông từ thịt cá sấu / Trần Thị Thúy Trang; Trần Văn Vương: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 68 tr. : biểu đồ, ảnh, phụ lục ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề Cá sấu-Chế phẩm
Tác giả(bs) CN Trần Văn Vương: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002809
000 00000nam a2200000 4500
00170111
00215
00425440C74-2CFD-4860-BBB9-5FFB43D6C226
005201708161444
008130110s2017 vm| vie
0091 0
039|y20170816144525|zvanpth
082 |a664.94|bTr 121 Tr
100 |aTrần Thị Thúy Trang
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất chà bông từ thịt cá sấu / |cTrần Thị Thúy Trang; Trần Văn Vương: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a68 tr. : |bbiểu đồ, ảnh, phụ lục ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
650 |aCá sấu|xChế phẩm
700 |aTrần Văn Vương: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002809
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002809 Kho luận văn 664.94 Tr 121 Tr Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét