• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.944 Ng 527 H
    Nhan đề: Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy tôm thẻ chân trắng bằng công nghệ bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại / Nguyễn Thanh Hoàng; Thái Văn Đức, Lê Như Chính: GVHD

DDC 664.944
Tác giả CN Nguyễn Thanh Hoàng
Nhan đề Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy tôm thẻ chân trắng bằng công nghệ bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại / Nguyễn Thanh Hoàng; Thái Văn Đức, Lê Như Chính: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 190 tr. : biểu đồ, ảnh, phụ lục ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề Tôm thẻ chân trắng-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Tôm thẻ chân trắng-Chất lượng
Thuật ngữ chủ đề Sấy-Hệ thống
Tác giả(bs) CN Thái Văn Đức: GVHD
Tác giả(bs) CN Lê Như Chính: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002806
000 00000nam a2200000 4500
00170107
00215
004DE351213-7289-4797-9A0A-4A768EB2C163
005201812111642
008130110s2017 vm| vie
0091 0
039|a20181211164241|bvanpth|y20170816113133|zvanpth
082 |a664.944|bNg 527 H
100 |aNguyễn Thanh Hoàng
245 |aNghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy tôm thẻ chân trắng bằng công nghệ bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại / |cNguyễn Thanh Hoàng; Thái Văn Đức, Lê Như Chính: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a190 tr. : |bbiểu đồ, ảnh, phụ lục ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
650 |aTôm thẻ chân trắng|xBảo quản
650 |aTôm thẻ chân trắng|xChất lượng
650 |aSấy|xHệ thống
700 |aThái Văn Đức: GVHD
700 |aLê Như Chính: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002806
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002806 Kho luận văn 664.944 Ng 527 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét