- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.0287 Đ 108 H
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số dung môi hòa tan chitosan và chất gia vị dùng trong sản xuất chả cá đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan / Đào Thị Huề; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
DDC
| 664.0287 |
Tác giả CN
| Đào Thị Huề |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của một số dung môi hòa tan chitosan và chất gia vị dùng trong sản xuất chả cá đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan / Đào Thị Huề; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 102 tr. : biểu đồ ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55 |
Thuật ngữ chủ đề
| Chất chống oxy hóa |
Thuật ngữ chủ đề
| Phụ gia thực phẩm-Nghiên cứu |
Tác giả(bs) CN
| Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002794 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 69990 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 2935EF74-128B-4597-A862-57106CBE071B |
---|
005 | 201708101622 |
---|
008 | 081223s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20170810162301|zvanpth |
---|
082 | |a664.0287|bĐ 108 H |
---|
100 | |aĐào Thị Huề |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số dung môi hòa tan chitosan và chất gia vị dùng trong sản xuất chả cá đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan / |cĐào Thị Huề; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017 |
---|
300 | |a102 tr. : |bbiểu đồ ; |c27 cm|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55 |
---|
650 | |aChất chống oxy hóa |
---|
650 | |aPhụ gia thực phẩm|xNghiên cứu |
---|
700 | |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002794 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002794
|
Kho luận văn
|
664.0287 Đ 108 H
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|