Khóa luận
664.0287 Đ 108 H
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số dung môi hòa tan chitosan và chất gia vị dùng trong sản xuất chả cá đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan /
DDC 664.0287
Tác giả CN Đào Thị Huề
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số dung môi hòa tan chitosan và chất gia vị dùng trong sản xuất chả cá đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan / Đào Thị Huề; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 102 tr. : biểu đồ ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề Chất chống oxy hóa
Thuật ngữ chủ đề Phụ gia thực phẩm-Nghiên cứu
Tác giả(bs) CN Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002794
000 00000nam#a2200000ui#4500
00169990
00215
0042935EF74-128B-4597-A862-57106CBE071B
005201708101622
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|y20170810162301|zvanpth
082 |a664.0287|bĐ 108 H
100 |aĐào Thị Huề
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số dung môi hòa tan chitosan và chất gia vị dùng trong sản xuất chả cá đến hoạt tính chống oxy hóa của chitosan / |cĐào Thị Huề; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a102 tr. : |bbiểu đồ ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55
650 |aChất chống oxy hóa
650 |aPhụ gia thực phẩm|xNghiên cứu
700 |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002794
8561|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 7000002794 Kho luận văn 664.0287 Đ 108 H Khóa luận (sinh viên) 1 Chờ giao
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào