- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.0287 Ng 527 V
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của khối lượng phân tử, độ deacetyl và dạng tồn tại của chitosan đến hoạt tính chống oxy hóa in vitro / Nguyễn Thị Thúy Vi; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
DDC
| 664.0287 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Thúy Vi |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của khối lượng phân tử, độ deacetyl và dạng tồn tại của chitosan đến hoạt tính chống oxy hóa in vitro / Nguyễn Thị Thúy Vi; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 83 tr. : biểu đồ ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55 |
Thuật ngữ chủ đề
| Chất chống oxy hóa |
Thuật ngữ chủ đề
| Phụ gia thực phẩm-Nghiên cứu |
Tác giả(bs) CN
| Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
Địa chỉ
| NTUKho luận văn(1): 7000002793 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 69989 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | A14D389B-5B19-4AA5-8660-2A452E718847 |
---|
005 | 201708101623 |
---|
008 | 081223s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20170810162429|bvanpth|c20170810162237|dvanpth|y20170810161913|zvanpth |
---|
082 | |a664.0287|bNg 527 V |
---|
100 | |aNguyễn Thị Thúy Vi |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của khối lượng phân tử, độ deacetyl và dạng tồn tại của chitosan đến hoạt tính chống oxy hóa in vitro / |cNguyễn Thị Thúy Vi; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017 |
---|
300 | |a83 tr. : |bbiểu đồ ; |c27 cm|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55 |
---|
650 | |aChất chống oxy hóa |
---|
650 | |aPhụ gia thực phẩm|xNghiên cứu |
---|
700 | |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD |
---|
852 | |aNTU|bKho luận văn|j(1): 7000002793 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002793
|
Kho luận văn
|
664.0287 Ng 527 V
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|