• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.947 Ng 527 Nh
    Nhan đề: Đánh giá thực trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chất lượng nước mắm sau công bố của các cơ sở sản xuất nước mắm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận / Nguyễn Quang Nhật; Vũ Ngọc Bội: GVHD

DDC 664.947
Tác giả CN Nguyễn Quang Nhật
Nhan đề Đánh giá thực trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chất lượng nước mắm sau công bố của các cơ sở sản xuất nước mắm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận / Nguyễn Quang Nhật; Vũ Ngọc Bội: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2016
Mô tả vật lý 95 tr : phụ lục ; 27 cm
Tùng thư Ngành Công nghệ thực phẩm. Luận văn thạc sĩ
Thuật ngữ chủ đề Nước mắm-An toàn thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Nước mắm-Chất lượng
Tác giả(bs) CN Vũ Ngọc Bội: GVHD
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000006442
000 00000nam#a2200000ui#4500
00016
00159836
00216
004E96A4077-F4AD-4F76-B690-3371AF66FFC7
005201703220955
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|y20170322095542|zvanpth
082 |a664.947|bNg 527 Nh
100 |aNguyễn Quang Nhật
245 |aĐánh giá thực trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chất lượng nước mắm sau công bố của các cơ sở sản xuất nước mắm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận / |cNguyễn Quang Nhật; Vũ Ngọc Bội: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2016
300 |a95 tr : |bphụ lục ; |c27 cm
490 |aNgành Công nghệ thực phẩm. Luận văn thạc sĩ
650 |aNước mắm|xAn toàn thực phẩm
650 |aNước mắm|xChất lượng
700 |aVũ Ngọc Bội: GVHD
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000006442
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/doan/luanvan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenquangnhat_56ch198/biathumbimage.jpg
890|a1|c1|d11
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000006442 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.947 Ng 527 Nh Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét