• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Sensory evaluation techniques / Morten C. Meilgaard , Gail Vance Civille, B. Thomas Carr.

DDC 664.07
Nhan đề Sensory evaluation techniques / Morten C. Meilgaard , Gail Vance Civille, B. Thomas Carr.
Lần xuất bản 4 ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton : Taylor & Francis, 2007
Mô tả vật lý 463 p.
Thuật ngữ chủ đề Sensory evaluation
Môn học Đánh giá cảm quan thực phẩm
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Carr, B. Thomas.
Tác giả(bs) CN Civille, Gail Vance.
Tác giả(bs) CN Meilgaard, Morten C.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154996
00212
004CB71A178-939D-4394-96DA-3FBBBAD23E0A
005201709211515
008081223s2007 vm| vie
0091 0
039|a20170921151454|bvinhpq|c20161024151721|dngavt|y20161018141719|zngavt
082 |a664.07
245 |aSensory evaluation techniques / |cMorten C. Meilgaard , Gail Vance Civille, B. Thomas Carr.
250 |a4 ed.
260 |aBoca Raton : |bTaylor & Francis, |c2007
300 |a463 p.
650 |aSensory evaluation
690 |aĐánh giá cảm quan thực phẩm
690|aPhân tích thực phẩm
700 |aCarr, B. Thomas.
700 |aCiville, Gail Vance.
700|aMeilgaard, Morten C.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/sensoryevaluationtechniques_mortencmeilgaard/0page_001thumbimage.jpg
890|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét