- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.07
Nhan đề: Sensory evaluation techniques / Morten C. Meilgaard , Gail Vance Civille, B. Thomas Carr.
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 54996 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | CB71A178-939D-4394-96DA-3FBBBAD23E0A |
---|
005 | 201709211515 |
---|
008 | 081223s2007 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20170921151454|bvinhpq|c20161024151721|dngavt|y20161018141719|zngavt |
---|
082 | |a664.07 |
---|
245 | |aSensory evaluation techniques / |cMorten C. Meilgaard , Gail Vance Civille, B. Thomas Carr. |
---|
250 | |a4 ed. |
---|
260 | |aBoca Raton : |bTaylor & Francis, |c2007 |
---|
300 | |a463 p. |
---|
650 | |aSensory evaluation |
---|
690 | |aĐánh giá cảm quan thực phẩm |
---|
690 | |aPhân tích thực phẩm |
---|
700 | |aCarr, B. Thomas. |
---|
700 | |aCiville, Gail Vance. |
---|
700 | |aMeilgaard, Morten C. |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/sensoryevaluationtechniques_mortencmeilgaard/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|