- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664
Nhan đề: Handbook of microwave technology for food applications / edited by Ashim K. Datta, Ramaswamy C. Anantheswaran.
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 54909 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 4B32BFD7-4FE7-4F8E-9646-8E7C38CCF409 |
---|
005 | 201610241541 |
---|
008 | 081223s2011 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20161024154115|bngavt|c20161024154100|dngavt|y20161017101900|zngavt |
---|
082 | |a664 |
---|
245 | |aHandbook of microwave technology for food applications / |cedited by Ashim K. Datta, Ramaswamy C. Anantheswaran. |
---|
260 | |aNew York : |bMarcel Dekker, |c2011 |
---|
300 | |a514 p. |
---|
650 | |aMicrowave food products. |
---|
650 | |aMicrowave heating. |
---|
690 | |aCông nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống |
---|
700 | |aDatta, Ashim K. |
---|
700 | |aAnantheswaran, Ramaswamy C |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbookofmicrowave_ashimkdatta/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|