• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Handbook of microwave technology for food applications / edited by Ashim K. Datta, Ramaswamy C. Anantheswaran.

DDC 664
Nhan đề Handbook of microwave technology for food applications / edited by Ashim K. Datta, Ramaswamy C. Anantheswaran.
Thông tin xuất bản New York : Marcel Dekker, 2011
Mô tả vật lý 514 p.
Thuật ngữ chủ đề Microwave food products.
Thuật ngữ chủ đề Microwave heating.
Môn học Công nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống
Tác giả(bs) CN Datta, Ashim K.
Tác giả(bs) CN Anantheswaran, Ramaswamy C
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154909
00212
0044B32BFD7-4FE7-4F8E-9646-8E7C38CCF409
005201610241541
008081223s2011 vm| vie
0091 0
039|a20161024154115|bngavt|c20161024154100|dngavt|y20161017101900|zngavt
082 |a664
245 |aHandbook of microwave technology for food applications / |cedited by Ashim K. Datta, Ramaswamy C. Anantheswaran.
260 |aNew York : |bMarcel Dekker, |c2011
300 |a514 p.
650 |aMicrowave food products.
650 |aMicrowave heating.
690 |aCông nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống
700 |aDatta, Ashim K.
700 |aAnantheswaran, Ramaswamy C
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbookofmicrowave_ashimkdatta/0page_001thumbimage.jpg
890|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét