• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.3
    Nhan đề: Barley for food and health : Science, technology, and products / Rosemary K. Newman, C. Walter Newman.

DDC 641.3
Tác giả CN Newman, Rosemary K.
Nhan đề Barley for food and health : Science, technology, and products / Rosemary K. Newman, C. Walter Newman.
Thông tin xuất bản Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons, c2008.
Mô tả vật lý xiv, 245 p. : ill. ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Barley.
Thuật ngữ chủ đề Cooking (Barley)
Môn học Công nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
Tác giả(bs) CN Newman, C. Walter.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0826/2008002715-t.html
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0826/2008002715-d.html
000 01357nam a2200313 a 4500
0015205
00212
004330843B2-E3A6-405B-878F-F1D1CA7BC2A9
005201204161410
008080122s2008 njua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2008002715
020 |a0470102497
039|a16-Apr-2012 07:10:50|boanhntk|c16-Apr-2012 07:10:19|doanhntk|y13-Apr-2012 07:46:02|zoanhntk
08200|222|a641.3
1001 |aNewman, Rosemary K.
24510|aBarley for food and health : |bScience, technology, and products / |cRosemary K. Newman, C. Walter Newman.
260 |aHoboken, N.J. : |bJohn Wiley & Sons, |cc2008.
300 |axiv, 245 p. : |bill. ; |c25 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aBarley.
650 0|aCooking (Barley)
690|aCông nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
7001 |aNewman, C. Walter.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/barley for food and health_r.k. newmanthumbimage.jpg
85641|3Table of contents only|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0826/2008002715-t.html
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0826/2008002715-d.html
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét