• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Microbiological analysis of food and water : guidelines for quality assurance / edited by N.F. Lightfoot, E.A. Maier.

DDC 664
Nhan đề Microbiological analysis of food and water : guidelines for quality assurance / edited by N.F. Lightfoot, E.A. Maier.
Thông tin xuất bản Amsterdam ;New York : Elsevier, 1999.
Mô tả vật lý xviii, 266 p. : ill. ; 23 cm.
Thuật ngữ chủ đề Water quality
Thuật ngữ chủ đề Food - Microbiology-.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade - Quality control-.
Thuật ngữ chủ đề Water - Microbiology.
Môn học Vi sinh vật thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lightfoot, N. F.
Tác giả(bs) CN Maier, E. A.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0601/98013035-t.html
000 01465nam a2200349 a 4500
0015180
00212
0040730803F-5BC1-44BC-97FE-8A192EE459E1
005201204131052
008980219s1999 ne a b 001 0 eng
0091 0
010 |a 98013035
020 |a0444829113 (hardcover : alk. paper)
039|a13-Apr-2012 03:52:12|boanhntk|c13-Apr-2012 03:40:47|doanhntk|y13-Apr-2012 01:35:28|zoanhntk
08200|221|a664
24500|aMicrobiological analysis of food and water : |bguidelines for quality assurance / |cedited by N.F. Lightfoot, E.A. Maier.
260 |aAmsterdam ;|aNew York : |bElsevier, |c1999.
300 |axviii, 266 p. : |bill. ; |c23 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aWater quality
650 0|aFood - Microbiology|x.
650 0|aFood industry and trade - Quality control|x.
650 0|aWater - Microbiology.
690|aVi sinh vật thực phẩm
7001 |aLightfoot, N. F.|d1945-|q(Nigel F.),
7001 |aMaier, E. A.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microbiological analysis of food and _n.f.lightfootthumbimage.jpg
85641|3Table of contents only|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0601/98013035-t.html
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét