• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Development of gluten-free fresh egg pasta based on oat and teff flour / Anna-Sophie Hager and others

Nhan đề Development of gluten-free fresh egg pasta based on oat and teff flour / Anna-Sophie Hager and others
Mô tả vật lý From p.93-103
Từ khóa tự do Firmness
Từ khóa tự do Wheat flour
Từ khóa tự do Scanning electron microscopy
Tác giả(bs) CN Arendt, Elke K.
Tác giả(bs) CN Hager, Anna-Sophie
Tác giả(bs) CN Zannini, Emanuele
Tác giả(bs) CN Lauck, Fabian
Nguồn trích European food research & technology- Số: 5 Tập: 235 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
00142525
00221
0047B2709C1-4141-4AA6-A5B7-19D9835B58C4
005201603291427
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20160329142708|zoanhntk
245 |aDevelopment of gluten-free fresh egg pasta based on oat and teff flour / |cAnna-Sophie Hager and others
300 |aFrom p.93-103
653 |aFirmness
653 |aWheat flour
653 |aScanning electron microscopy
700 |aArendt, Elke K.
700 |aHager, Anna-Sophie
700 |aZannini, Emanuele
700 |aLauck, Fabian
773 |tEuropean food research & technology|d2012|v235|i5
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét