• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Exploitation of buckwheat sourdough for the production of wheat bread / Alice V. Moroni and others

Nhan đề Exploitation of buckwheat sourdough for the production of wheat bread / Alice V. Moroni and others
Mô tả vật lý From p.71-80
Từ khóa tự do Sourdough
Từ khóa tự do Wheat
Từ khóa tự do Buckwheat
Tác giả(bs) CN Arendt, Elke K.
Tác giả(bs) CN Moroni, Alice V.
Tác giả(bs) CN Sensidoni, Gloria
Tác giả(bs) CN Zannini, Emanuele
Nguồn trích European food research & technology- Số: 4 Tập: 235 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
00142500
00221
004C90134A7-853C-4235-BAD5-AF9A2A7FA700
005201603291011
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20160329101142|zoanhntk
245 |aExploitation of buckwheat sourdough for the production of wheat bread / |cAlice V. Moroni and others
300 |aFrom p.71-80
653 |aSourdough
653 |aWheat
653 |aBuckwheat
700 |aArendt, Elke K.
700 |aMoroni, Alice V.
700 |aSensidoni, Gloria
700 |aZannini, Emanuele
773 |tEuropean food research & technology|d2012|v235|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét