Tác giả CN
| Gogus, Ugur |
Nhan đề
| n-3 Omega fatty acids: a review of current knowledge / Ugur Gogus & Chris Smith |
Mô tả vật lý
| Page 2 - 21 |
Từ khóa tự do
| Food. |
Từ khóa tự do
| n-3 omega fatty acids. |
Từ khóa tự do
| Nutrition - Public health and disease. |
Tác giả(bs) CN
| Smith, Chris |
Nguồn trích
| International journal of food science and technology.-
Số: 03
Tập: 45
Năm: 2010-3 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 40146 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 46278C22-2FEE-4457-BDD3-B3B97CE0ABBB |
---|
005 | 201512211002 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20151221100226|zhungbt |
---|
100 | |aGogus, Ugur |
---|
245 | |an-3 Omega fatty acids: a review of current knowledge / |cUgur Gogus & Chris Smith |
---|
300 | |aPage 2 - 21 |
---|
653 | |aFood. |
---|
653 | |an-3 omega fatty acids. |
---|
653 | |aNutrition - Public health and disease. |
---|
700 | |aSmith, Chris |
---|
773 | |tInternational journal of food science and technology.|d2010-3|v45|i03 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào