• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: n-3 Omega fatty acids: a review of current knowledge / Ugur Gogus & Chris Smith

Tác giả CN Gogus, Ugur
Nhan đề n-3 Omega fatty acids: a review of current knowledge / Ugur Gogus & Chris Smith
Mô tả vật lý Page 2 - 21
Từ khóa tự do Food.
Từ khóa tự do n-3 omega fatty acids.
Từ khóa tự do Nutrition - Public health and disease.
Tác giả(bs) CN Smith, Chris
Nguồn trích International journal of food science and technology.- Số: 03 Tập: 45 Năm: 2010-3
000 00000nab#a2200000ui#4500
00140146
00221
00446278C22-2FEE-4457-BDD3-B3B97CE0ABBB
005201512211002
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20151221100226|zhungbt
100 |aGogus, Ugur
245 |an-3 Omega fatty acids: a review of current knowledge / |cUgur Gogus & Chris Smith
300 |aPage 2 - 21
653 |aFood.
653 |an-3 omega fatty acids.
653 |aNutrition - Public health and disease.
700 |aSmith, Chris
773 |tInternational journal of food science and technology.|d2010-3|v45|i03
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét