• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.947 Ng 527 H
    Nhan đề: Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của dịch chiết lá ca cao (Theobroma cacao) in vitro và ứng dụng để hạn chế sự oxy hóa lipid trên cơ thịt cá bớp (Rachycentron canadum) / Nguyễn Thị Huyền; Nguyễn Thế Hân: GVHD

DDC 664.947
Tác giả CN Nguyễn Thị Huyền
Nhan đề Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của dịch chiết lá ca cao (Theobroma cacao) in vitro và ứng dụng để hạn chế sự oxy hóa lipid trên cơ thịt cá bớp (Rachycentron canadum) / Nguyễn Thị Huyền; Nguyễn Thế Hân: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
Mô tả vật lý 81 tr. : hình ảnh ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53
Thuật ngữ chủ đề Cá-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Chất chống oxy hóa-Ứng dụng
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thế Hân: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002538
000 00000nam a2200000 4500
00136510
00215
0040290382D-D6B0-4800-A7CA-07FE556B16D6
005201510080834
008130110s2015 vm| vie
0091 0
039|a20151008083417|bvinhpq|y20150819084918|zhientrang
082 |a664.947|bNg 527 H
100 |aNguyễn Thị Huyền
245 |aNghiên cứu khả năng chống oxy hóa của dịch chiết lá ca cao (Theobroma cacao) in vitro và ứng dụng để hạn chế sự oxy hóa lipid trên cơ thịt cá bớp (Rachycentron canadum) / |cNguyễn Thị Huyền; Nguyễn Thế Hân: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015
300 |a81 tr. : |bhình ảnh ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 53
650 |a|xBảo quản
650 |aChất chống oxy hóa|xỨng dụng
700 |aNguyễn Thế Hân: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002538
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyenthihuyen_k53/biathumbimage.jpg
890|a1|c1|d175
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002538 Kho luận văn 664.947 Ng 527 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét