• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 633.1
    Nhan đề: Cereal grains : assessing and managing quality / edited by C.W. Wrigley and I.L. Batey.

DDC 633.1
Nhan đề Cereal grains : assessing and managing quality / edited by C.W. Wrigley and I.L. Batey.
Thông tin xuất bản Oxford : Boca Raton : Woodhead Pub. ;CRC Press, 2010.
Mô tả vật lý xxiv, 520 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư Woodhead Publishing series in food science, technology and nutrition ;
Thuật ngữ chủ đề Cereals as food.
Thuật ngữ chủ đề Grain.
Thuật ngữ chủ đề Grain-Quality.
Môn học Công nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
Tác giả(bs) CN Batey, I. L.
Tác giả(bs) CN Wrigley, Colin W.
000 02622nam a2200361 a 4500
00136271
00212
003CaOON
004486B6336-41E6-4BD9-90B9-CD04B2A95502
005201507061512
008100601s2010 enka b 001 0 eng d
0091 0
019 |a449889481
020 |a1439830959 (CRC Press)
020 |a1845695631 (Woodhead Pub.)
020 |a9781439830956 (CRC Press)
020 |a9781845695637 (Woodhead Pub.)
039|a20150706151210|bthanhnhan|y20150706145757|zthanhnhan
08204|a633.1|222
24500|aCereal grains : |bassessing and managing quality / |cedited by C.W. Wrigley and I.L. Batey.
260 |aOxford : |bWoodhead Pub. ;|aBoca Raton : |bCRC Press, |c2010.
300 |axxiv, 520 p. : |bill. ; |c25 cm.
4901 |aWoodhead Publishing series in food science, technology and nutrition ;|vno. 190.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aCereals as food.
650 0|aGrain.
650 0|aGrain|xQuality.
690|aCông nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
7001 |aBatey, I. L.|q(Ian Leslie)
7001 |aWrigley, Colin W.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/630_nongnghiep_congnghelienhe/cerealgrains_cwwrigley/01845695631_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét