• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 634
    Nhan đề: The molecular biology and biochemistry of fruit ripening / edited by Graham B. Seymour ... [et al.].

DDC 634
Nhan đề The molecular biology and biochemistry of fruit ripening / edited by Graham B. Seymour ... [et al.].
Thông tin xuất bản Ames, Iowa, USA : Wiley-Blackwell, 2013.
Mô tả vật lý 1 online resource (xi, 216 p.) : ill., (some col.)
Thuật ngữ chủ đề Botanical chemistry.
Thuật ngữ chủ đề Plant molecular biology.
Thuật ngữ chủ đề Fruit-Ripening.
Môn học Sinh học phân tử
Tác giả(bs) CN Seymour, G. B.
000 01316nam a2200361 a 4500
00134310
00212
00480056D24-1EE0-44A0-BD28-FF601B6F67C0
005201501121033
008130108s2013 iaua ob 001 0 eng d
0091 0
020 |a9780813820392 (hbk.)
039|a20150112103359|bluuyen|y20150112101742|zluuyen
08200|a634|223
24504|aThe molecular biology and biochemistry of fruit ripening / |cedited by Graham B. Seymour ... [et al.].
260 |aAmes, Iowa, USA : |bWiley-Blackwell, |c2013.
300 |a1 online resource (xi, 216 p.) : |bill., (some col.)
650 0|aBotanical chemistry.
650 0|aPlant molecular biology.
650 0|aFruit|xRipening.
690|aSinh học phân tử
7001 |aSeymour, G. B.|q(Graham B.)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/630_nongnghiep_congnghelienhe/themolecularbiologyandbiochemistryoffruitripening_grahambseymour/000813820391_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét