• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: Progress in food preservation / edited by Rajeev Bhat, Abd Karim Alias, Gopinadhan Paliyath.

DDC 664.028
Nhan đề Progress in food preservation / edited by Rajeev Bhat, Abd Karim Alias, Gopinadhan Paliyath.
Thông tin xuất bản Oxford, UK ;Ames, Iowa : Wiley, 2012.
Mô tả vật lý xxv, 630 p.; ill.
Thuật ngữ chủ đề Food-Preservation-Research.
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả(bs) CN Paliyath, Gopinadhan.
Tác giả(bs) CN Alias, Abd Karim.
Tác giả(bs) CN Bhat, Rajeev.
000 01127nam a22003018a 4500
00131442
00212
0048EF5B398-F6BA-4FDE-85EE-0F4B1A17EAA2
005201405201007
008110624s2012 enk b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2011024817
020 |a0470655852
020 |a9780470655856 (hard cover : alk. paper)
039|a20140520100745|bthanhnhan|y20140520100036|zthanhnhan
08200|a664.028|223
24500|aProgress in food preservation / |cedited by Rajeev Bhat, Abd Karim Alias, Gopinadhan Paliyath.
260 |aOxford, UK ;|aAmes, Iowa : |bWiley, |c2012.
263 |a1201
300 |axxv, 630 p.; ill.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xPreservation|xResearch.
690|aKỹ thuật thực phẩm
7001 |aPaliyath, Gopinadhan.
7001 |aAlias, Abd Karim.
7001 |aBhat, Rajeev.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/progressinfoodpreservation_rajeevbhat/09780470655856_000thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét