• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.815
    Nhan đề: Bread-making quality of wheat : a century of breeding in Europe / by B. Belderok, J Mesdag and DA Donner

DDC 641.815
Tác giả CN Belderok, B.
Nhan đề Bread-making quality of wheat : a century of breeding in Europe / by B. Belderok, J Mesdag and DA Donner
Thông tin xuất bản Dordrecht ;Boston : Kluwer Academic Publishers, c2000.
Mô tả vật lý xiv, 416 p. : ill., maps ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Bread.
Thuật ngữ chủ đề Wheat.
Môn học Công nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
Tác giả(bs) CN Donner, D. A.
Tác giả(bs) CN Mesdag, J.
000 01444nam a22003134a 4500
00131387
00212
00433938BF6-1F6E-4E73-A99F-7D35FC9153AB
005201405140745
008000501sc200 ne ab b 001 0 eng
0091 0
010 |a 00033080
020 |a0792363833 (alk. paper)
039|a20140514074553|bthanhnhan|y20140514073228|zthanhnhan
08200|a641.815|221
100|aBelderok, B.
24500|aBread-making quality of wheat : |ba century of breeding in Europe / |cby B. Belderok, J Mesdag and DA Donner
260 |aDordrecht ;|aBoston : |bKluwer Academic Publishers, |cc2000.
300 |axiv, 416 p. : |bill., maps ; |c25 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
5050 |apt. 1. Developments in bread-making processes / B. Belderok -- pt. 2. Breeding for bread-making quality in Europe / J. Mesdag & D.A. Donner.
650 0|aBread.
650 0|aWheat.
690|aCông nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
7001 |aDonner, D. A.|q(Dingena A.)
7001 |aMesdag, J.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/breadmakingqualityofwheat_bbelderok/09048154936_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét