• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.7
    Nhan đề: Cereal grains for the food and beverage industries / Elke K. Arendt, Emanuele Zannini.

DDC 664.7
Tác giả CN Arendt, Elke K.
Nhan đề Cereal grains for the food and beverage industries / Elke K. Arendt, Emanuele Zannini.
Thông tin xuất bản Philadelphia, PA : Woodhead Pub., 2013.
Mô tả vật lý xxvi, 485 p.; ill.
Tùng thư Woodhead publishing series in food science, technology and nutrition ;
Thuật ngữ chủ đề Cereal products.
Thuật ngữ chủ đề Cereals as food.
Môn học Công nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
Tác giả(bs) CN Zannini, Emanuele.
000 00868nam a22002295a 4500
00131215
00212
004DF7BBFA3-5D1D-4A1D-8130-0814167272C9
005201404220916
008130115s2013 pau 000 0 eng
0091 0
010 |a 2013930802
020 |a9780857094131
039|a20140422091630|bthanhnhan|y20140422090849|zthanhnhan
082|a664.7
1001 |aArendt, Elke K.
24510|aCereal grains for the food and beverage industries / |cElke K. Arendt, Emanuele Zannini.
260 |aPhiladelphia, PA : |bWoodhead Pub., |c2013.
300 |axxvi, 485 p.; ill.
4900 |aWoodhead publishing series in food science, technology and nutrition ;|vno. 248
650|aCereal products.
650|aCereals as food.
690|aCông nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
700|aZannini, Emanuele.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cerealgrainsforthefoodandbeverage_alkekarendt/00857094130_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét