• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Polysaccharide association structures in food / edited by Reginald H. Walter.

DDC 664
Nhan đề Polysaccharide association structures in food / edited by Reginald H. Walter.
Thông tin xuất bản New York : M. Dekker, c1998.
Mô tả vật lý viii, 337 p. : ill. ; 24 cm.
Tùng thư Food science and technology ;
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade.
Thuật ngữ chủ đề Macromolecules.
Thuật ngữ chủ đề Polysaccharides.
Môn học Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Walter, Reginald Henry,
000 01278nam a2200313 a 4500
00131143
00212
0042E6FC4DA-ED0F-42B5-8272-FA2EAE0A486E
005201404161525
008980128sc199 nyua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 98002762
020 |a082470164X (alk. paper)
035 |9(DLC) 98002762
039|a20140416152555|bthanhnhan|y20140416152145|zthanhnhan
08200|a664|221
24500|aPolysaccharide association structures in food / |cedited by Reginald H. Walter.
260 |aNew York : |bM. Dekker, |cc1998.
300 |aviii, 337 p. : |bill. ; |c24 cm.
4901 |aFood science and technology ;|v87
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood industry and trade.
650 0|aMacromolecules.
650 0|aPolysaccharides.
690|aHóa thực phẩm
7001 |aWalter, Reginald Henry,|d1933-
830 0|aFood science and technology (Marcel Dekker, Inc.) ;|v87.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/polysaccharideassociationstructuresinfood_reginaldhwalter/0082470164x_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d7
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét