• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.331
    Nhan đề: Cereals and pulses : nutraceutical properties and health benefits / edited by Liangli (Lucy) Yu, Rong Tsao, Fereidoon Shahidi.

DDC 641.331
Nhan đề Cereals and pulses : nutraceutical properties and health benefits / edited by Liangli (Lucy) Yu, Rong Tsao, Fereidoon Shahidi.
Thông tin xuất bản Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2012.
Mô tả vật lý xi, 314 p. : ill.
Tùng thư Functional food science and technology series.
Thuật ngữ chủ đề Functional foods.
Thuật ngữ chủ đề Legumes as food.
Thuật ngữ chủ đề Cereals as food.
Thuật ngữ chủ đề Grain in human nutrition.
Thuật ngữ chủ đề Vegetables in human nutrition.
Môn học Công nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống.
Tác giả(bs) CN Shahidi, Fereidoon,
Tác giả(bs) CN Tsao, Rong.
Tác giả(bs) CN Yu, Liangli.
000 01722nam a2200409 a 4500
00130640
00212
003CaPaEBR
0044991A992-8EA6-4C61-9FE0-8043A191CF5D
005201403200815
008110924s2012 iauad sb 001 0 eng d
0091 0
039|a20140320081317|bthanhnhan|c20140320081243|dthanhnhan|y20140320080902|zthanhnhan
08204|223|a641.331
24500|aCereals and pulses : |bnutraceutical properties and health benefits / |cedited by Liangli (Lucy) Yu, Rong Tsao, Fereidoon Shahidi.
260 |aAmes, Iowa : |bWiley-Blackwell, |c2012.
300 |axi, 314 p. : |bill.
4901 |aFunctional food science and technology series.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFunctional foods.
650 0|aLegumes as food.
650 0|aCereals as food.
650 0|aGrain in human nutrition.
650 0|aVegetables in human nutrition.
690|aCông nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống.
7001 |aShahidi, Fereidoon,|d1951-
7001 |aTsao, Rong.
7001 |aYu, Liangli.
830 0|aFunctional food science and technology series.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/cerealsandpulsesnutraceuticalproperties_liangliyu/00813818397_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét