• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664/.7
    Nhan đề: Technology of cereals : an introduction for students of food science and agriculture / N.L. Kent and A.D. Evers.

DDC 664/.7
Tác giả CN Kent, N. L.
Nhan đề Technology of cereals : an introduction for students of food science and agriculture / N.L. Kent and A.D. Evers.
Lần xuất bản 4th ed.
Thông tin xuất bản New York :Oxford [England] ; : Pergamon, c1994.
Mô tả vật lý xiii, 334 p. : ill. ; 25 cm.
Thuật ngữ chủ đề Grain.
Thuật ngữ chủ đề Cereal products.
Môn học Công nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
Môn học Công nghệ sau thu hoạch ngũ cốc và đậu đỗ
Tác giả(bs) CN Evers, A. D.
000 01201nim a2200301 a 4500
00127912
00212
0040E8AF502-911F-4B13-BADE-13F9F6C0DA78
005201703230855
008930210sc199 enka b 001 0 eng
0091 0
010 |a 93006996
039|a20170323085548|boanhntk|c20130830161216|dtrangthuvien|y20130830093747|ztrangthuvien
08200|220|a664/.7
1001 |aKent, N. L.|q(Norman Leslie)
24510|aTechnology of cereals : |ban introduction for students of food science and agriculture / |cN.L. Kent and A.D. Evers.
250 |a4th ed.
260 |aNew York :|aOxford [England] ; : |bPergamon, |cc1994.
300 |axiii, 334 p. : |bill. ; |c25 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aGrain.
650 0|aCereal products.
690|aCông nghệ chế biến ngũ cốc, tinh bột và thực phẩm truyền thống
690|aCông nghệ sau thu hoạch ngũ cốc và đậu đỗ
7001 |aEvers, A. D.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/technology of cereals_4th edition/technology of cereals_4th editionthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét