• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.392
    Nhan đề: Handbook of seafood and seafood products analysis / Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá

DDC 641.392
Tác giả CN Nollet, Leo M.L.
Nhan đề Handbook of seafood and seafood products analysis / Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC Press/Taylor & Francis, 2010
Mô tả vật lý 910 p. : ill ; 25 cm
Thuật ngữ chủ đề Seafood - Handbooks
Môn học Kỹ thuật chế biến thủy sản
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN Toldrá, Fidel.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126509
00212
004467E975F-3D9E-46D5-A652-9CAE43312301
005201305080849
008081223s2010 vm| vie
0091 0
039|y20130508084802|znguyenloi
082 |a641.392
100 |aNollet, Leo M.L.
245 |aHandbook of seafood and seafood products analysis / |cLeo M.L. Nollet, Fidel Toldrá
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC Press/Taylor & Francis, |c2010
300 |a910 p. : |bill ; |c25 cm
650 |aSeafood - Handbooks
690 |aKỹ thuật chế biến thủy sản
690 |aPhân tích thực phẩm
700 |aToldrá, Fidel.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/seafood and seafood products analysis_leo m.l. nollet/00.9781420046335_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét