• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effect of Temperature on Quality- Related Changes in Cod (Gadus morhua) During Short- and Long-Term Frozen Storage / Maria G. Burgaard, Bo M. Jørgensen

Tác giả CN Burgaard, Maria G.
Nhan đề Effect of Temperature on Quality- Related Changes in Cod (Gadus morhua) During Short- and Long-Term Frozen Storage / Maria G. Burgaard, Bo M. Jørgensen
Mô tả vật lý From p.117-132
Tác giả(bs) CN Jørgensen, Bo M.
Nguồn trích Journal of aquatic food product technology - Số: 3-4 Tập: 19 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001206073
00221
0045B3F086C-9F15-4167-9685-E4AD2F32721D
005202407271039
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240727103903|zluuyen
100 |aBurgaard, Maria G.
245 |aEffect of Temperature on Quality- Related Changes in Cod (Gadus morhua) During Short- and Long-Term Frozen Storage / |cMaria G. Burgaard, Bo M. Jørgensen
300 |aFrom p.117-132
700 |aJørgensen, Bo M.
773 |tJournal of aquatic food product technology |d2010|v19|i3-4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét