• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Textural and Sensory Properties of Fish Sausage from Rainbow Trout / Tolga Dincer, Sukran Cakli

Tác giả CN Dincer, Tolga
Nhan đề Textural and Sensory Properties of Fish Sausage from Rainbow Trout / Tolga Dincer, Sukran Cakli
Mô tả vật lý From p.105-116
Tác giả(bs) CN Cakli, Sukran
Nguồn trích Journal of aquatic food product technology - Số: 3-4 Tập: 19 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001206072
00221
004561DB1C0-4033-4FAF-BEE5-F16E574FB7FE
005202407271026
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240727102634|zluuyen
100 |a Dincer, Tolga
245 |aTextural and Sensory Properties of Fish Sausage from Rainbow Trout / |cTolga Dincer, Sukran Cakli
300 |aFrom p.105-116
700 |aCakli, Sukran
773 |tJournal of aquatic food product technology |d2010|v19|i3-4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét