Tác giả CN
| Dincer, Tolga |
Nhan đề
| Textural and Sensory Properties of Fish
Sausage from Rainbow Trout / Tolga Dincer, Sukran Cakli |
Mô tả vật lý
| From p.105-116 |
Tác giả(bs) CN
| Cakli, Sukran |
Nguồn trích
| Journal of aquatic food product technology -
Số: 3-4
Tập: 19
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 206072 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 561DB1C0-4033-4FAF-BEE5-F16E574FB7FE |
---|
005 | 202407271026 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240727102634|zluuyen |
---|
100 | |a Dincer, Tolga |
---|
245 | |aTextural and Sensory Properties of Fish
Sausage from Rainbow Trout / |cTolga Dincer, Sukran Cakli |
---|
300 | |aFrom p.105-116 |
---|
700 | |aCakli, Sukran |
---|
773 | |tJournal of aquatic food product technology |d2010|v19|i3-4 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào