• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9
    Nhan đề: Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Tiến Lực

DDC 664.9
Tác giả CN Nguyễn Tiến Lực
Nhan đề Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Tiến Lực
Thông tin xuất bản Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2016
Mô tả vật lý 429 tr.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-Chế biến
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001206033
00211
0044EEB8BFA-DF18-4CB8-A1AA-30AD4B83B47D
005202407241134
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|y20240724113448|zluuyen
082 |a664.9
100 |aNguyễn Tiến Lực
245 |aCông nghệ chế biến thịt và thủy sản / |cNguyễn Tiến Lực
260 |aTp.HCM : |bĐại học Quốc gia TP.HCM, |c2016
300 |a429 tr.
650 |aThực phẩm|xChế biến
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata10/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/congnghechebienthit_nguyentienluc/00077_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d122
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét