• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Influence Mechanism of Endogenous Abscisic Acid on Storage Softening Process of Hardy Kiwifruit / Li Shuqian and others

Nhan đề Influence Mechanism of Endogenous Abscisic Acid on Storage Softening Process of Hardy Kiwifruit / Li Shuqian and others
Mô tả vật lý P.92-96
Từ khóa tự do ABA
Từ khóa tự do Hardy kiwifruit
Từ khóa tự do Softening
Tác giả(bs) CN Bo Zhang
Tác giả(bs) CN Li Shuqian
Tác giả(bs) CN Liu Changjiang
Tác giả(bs) CN Liu Yangyang
Tác giả(bs) CN Xin Guang
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 1 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202821
00221
004328F262D-AE9C-42E5-8256-5B5A8F40C1AA
005202404241448
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240424144857|znguyenloi
245 |aInfluence Mechanism of Endogenous Abscisic Acid on Storage Softening Process of Hardy Kiwifruit / |cLi Shuqian and others
300 |aP.92-96
653 |aABA
653 |aHardy kiwifruit
653 |aSoftening
700 |aBo Zhang
700 |aLi Shuqian
700 |aLiu Changjiang
700 |aLiu Yangyang
700 |aXin Guang
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét