• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Influence of Pulsed Electric Field Pretreatment on Vacuum Freeze-dried Apples and Process Parameter Optimization / Zhenyu Liu and others

Nhan đề Influence of Pulsed Electric Field Pretreatment on Vacuum Freeze-dried Apples and Process Parameter Optimization / Zhenyu Liu and others
Mô tả vật lý P.7-18
Từ khóa tự do Apple slices
Từ khóa tự do PEF
Từ khóa tự do Process parameters
Tác giả(bs) CN Haiting Wang
Tác giả(bs) CN Yanbo Song
Tác giả(bs) CN Yuming Guo
Tác giả(bs) CN Zhenyu Liu
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 6 Tập: 13 Năm: 2017
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202713
00221
00451E2E686-CEDE-447A-BEC0-280073F8606D
005202404231516
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240423151624|znguyenloi
245 |aInfluence of Pulsed Electric Field Pretreatment on Vacuum Freeze-dried Apples and Process Parameter Optimization / |cZhenyu Liu and others
300 |aP.7-18
653 |aApple slices
653 |aPEF
653 |aProcess parameters
700 |aHaiting Wang
700 |aYanbo Song
700 |aYuming Guo
700 |aZhenyu Liu
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2017|v13|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét