• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Influence of Oil on Extrusion Cooking Process of Maize Semolina in a Twin Screw Extruder / Anneli Falk and others

Nhan đề Influence of Oil on Extrusion Cooking Process of Maize Semolina in a Twin Screw Extruder / Anneli Falk and others
Mô tả vật lý P.52-55
Từ khóa tự do Expansion
Từ khóa tự do Extrusion cooking
Từ khóa tự do Maize semolina
Tác giả(bs) CN Anja Fuhrmann
Tác giả(bs) CN Anneli Falk
Tác giả(bs) CN Joachim J. Schmitt
Tác giả(bs) CN Kirsten Jacke
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 2 Tập: 13 Năm: 2017
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202692
00221
004DCDFDFB9-9997-4627-8D0A-4C9B9B558075
005202404231443
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240423144343|znguyenloi
245 |aInfluence of Oil on Extrusion Cooking Process of Maize Semolina in a Twin Screw Extruder / |cAnneli Falk and others
300 |aP.52-55
653 |aExpansion
653 |aExtrusion cooking
653 |aMaize semolina
700 |aAnja Fuhrmann
700 |aAnneli Falk
700 |aJoachim J. Schmitt
700 |aKirsten Jacke
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2017|v13|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét