Nhan đề
| Influence of Oil on Extrusion Cooking Process of Maize Semolina in a Twin Screw Extruder / Anneli Falk and others |
Mô tả vật lý
| P.52-55 |
Từ khóa tự do
| Expansion |
Từ khóa tự do
| Extrusion cooking |
Từ khóa tự do
| Maize semolina |
Tác giả(bs) CN
| Anja Fuhrmann |
Tác giả(bs) CN
| Anneli Falk |
Tác giả(bs) CN
| Joachim J. Schmitt |
Tác giả(bs) CN
| Kirsten Jacke |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 2
Tập: 13
Năm: 2017 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 202692 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | DCDFDFB9-9997-4627-8D0A-4C9B9B558075 |
---|
005 | 202404231443 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240423144343|znguyenloi |
---|
245 | |aInfluence of Oil on Extrusion Cooking Process of Maize Semolina in a Twin Screw Extruder / |cAnneli Falk and others |
---|
300 | |aP.52-55 |
---|
653 | |aExpansion |
---|
653 | |aExtrusion cooking |
---|
653 | |aMaize semolina |
---|
700 | |aAnja Fuhrmann |
---|
700 | |aAnneli Falk |
---|
700 | |aJoachim J. Schmitt |
---|
700 | |aKirsten Jacke |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2017|v13|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào