• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Isolation, Purification and Identification of Parvalbumin Allergen in Cyprinus carpio / Ying Yu and others

Nhan đề Isolation, Purification and Identification of Parvalbumin Allergen in Cyprinus carpio / Ying Yu and others
Mô tả vật lý P.53-58
Từ khóa tự do Allergen
Từ khóa tự do Cyprinus carpio
Từ khóa tự do Purification
Tác giả(bs) CN Guihua Xu
Tác giả(bs) CN Rongfa Guan
Tác giả(bs) CN Yanbo Wang
Tác giả(bs) CN Ying Lu
Tác giả(bs) CN Ying Yu
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 2 Tập: 8 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
001200813
00221
004AD78C69D-27EC-4B79-90DE-973C3BFE6601
005202403291415
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240329141522|znguyenloi
245 |aIsolation, Purification and Identification of Parvalbumin Allergen in Cyprinus carpio / |cYing Yu and others
300 |aP.53-58
653 |aAllergen
653 |aCyprinus carpio
653 |aPurification
700 |aGuihua Xu
700 |aRongfa Guan
700 |aYanbo Wang
700 |aYing Lu
700 |aYing Yu
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2015|v8|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét