Tác giả CN
| Hui Gao |
Nhan đề
| Effect of Rosemary on Myocardium Free Radical Metabolism and Serum Enzyme after Exhaustive Exercise / Hui Gao, Hongjiang Wu, Haiyan Zhao |
Mô tả vật lý
| P.31-33 |
Từ khóa tự do
| Exhaustive exercise |
Từ khóa tự do
| Free radical |
Từ khóa tự do
| Rosemary |
Tác giả(bs) CN
| Haiyan Zhao |
Tác giả(bs) CN
| Hongjiang Wu |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 12
Tập: 7
Năm: 2015 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 200775 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 893A1D5D-355E-4BB7-B452-6B8904155FDB |
---|
005 | 202403281630 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240328163005|znguyenloi |
---|
100 | |aHui Gao |
---|
245 | |aEffect of Rosemary on Myocardium Free Radical Metabolism and Serum Enzyme after Exhaustive Exercise / |cHui Gao, Hongjiang Wu, Haiyan Zhao |
---|
300 | |aP.31-33 |
---|
653 | |aExhaustive exercise |
---|
653 | |aFree radical |
---|
653 | |aRosemary |
---|
700 | |aHaiyan Zhao |
---|
700 | |aHongjiang Wu |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2015|v7|i12 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào