Tác giả CN
| Chuan Jiang |
Nhan đề
| Influence of Procyanidin Contained Foods on Changes of Antioxidant Indexes and Endogenous Substances of Athletes / Chuan Jiang |
Mô tả vật lý
| P.79-83 |
Từ khóa tự do
| Centrifugal exercise |
Từ khóa tự do
| DOMS |
Từ khóa tự do
| IL-6 |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 11
Tập: 7
Năm: 2015 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 200768 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 53C97D7D-2553-4ED2-ABC1-48AFBDC4A5B9 |
---|
005 | 202403281609 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240328160947|znguyenloi |
---|
100 | |aChuan Jiang |
---|
245 | |aInfluence of Procyanidin Contained Foods on Changes of Antioxidant Indexes and Endogenous Substances of Athletes / |cChuan Jiang |
---|
300 | |aP.79-83 |
---|
653 | |aCentrifugal exercise |
---|
653 | |aDOMS |
---|
653 | |aIL-6 |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2015|v7|i11 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào