• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Influence of Procyanidin Contained Foods on Changes of Antioxidant Indexes and Endogenous Substances of Athletes / Chuan Jiang

Tác giả CN Chuan Jiang
Nhan đề Influence of Procyanidin Contained Foods on Changes of Antioxidant Indexes and Endogenous Substances of Athletes / Chuan Jiang
Mô tả vật lý P.79-83
Từ khóa tự do Centrifugal exercise
Từ khóa tự do DOMS
Từ khóa tự do IL-6
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 11 Tập: 7 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
001200768
00221
00453C97D7D-2553-4ED2-ABC1-48AFBDC4A5B9
005202403281609
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240328160947|znguyenloi
100 |aChuan Jiang
245 |aInfluence of Procyanidin Contained Foods on Changes of Antioxidant Indexes and Endogenous Substances of Athletes / |cChuan Jiang
300 |aP.79-83
653 |aCentrifugal exercise
653 |aDOMS
653 |aIL-6
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2015|v7|i11
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét