• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Validation of Method in Microbial Limit Tests for Two Types of Health Foods / Xihong Zhao and others

Nhan đề Validation of Method in Microbial Limit Tests for Two Types of Health Foods / Xihong Zhao and others
Mô tả vật lý P.46-48
Từ khóa tự do Health foods
Từ khóa tự do Microbiological examination
Từ khóa tự do Validation
Tác giả(bs) CN Jian Li
Tác giả(bs) CN Nanjing Zhong
Tác giả(bs) CN Tao Song
Tác giả(bs) CN Xihong Zhao
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 11 Tập: 7 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
001200761
00221
0044EE45560-855D-4BCB-9802-E7B13833BB6C
005202403281602
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240328160212|znguyenloi
245 |aValidation of Method in Microbial Limit Tests for Two Types of Health Foods / |cXihong Zhao and others
300 |aP.46-48
653 |aHealth foods
653 |aMicrobiological examination
653 |aValidation
700 |aJian Li
700 |aNanjing Zhong
700 |aTao Song
700 |aXihong Zhao
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2015|v7|i11
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét