DDC 664
Tác giả CN Shetty, Kalidas.
Nhan đề Food biotechnology
Thông tin xuất bản New York : CRC Press, Taylor & Francis, 2006
Mô tả vật lý 2011 p
Thuật ngữ chủ đề Food Biotechnology.
Môn học Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011943
00212
00404E3EFCC-B692-4F76-9EBC-08822E51A001
005201303220843
008081223s2006 vm| eng
0091 0
020 |a0824753291
039|a20130322084111|bngavt|c07-Dec-2011 01:14:56|dretbatler|y02-Nov-2010 07:58:32|zngavt
082 |a664
100 |aShetty, Kalidas.
245 |aFood biotechnology
260 |aNew York : CRC Press, Taylor & Francis, |c2006
300 |a2011 p
650 |aFood Biotechnology.
690|aCông nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/food biotechnology_01.jpgbigthumb.jpg
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét