• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Hướng dẫn thực hành công nghệ thực phẩm / Vũ Duy Đô và nhóm tác giả

DDC 664
Nhan đề Hướng dẫn thực hành công nghệ thực phẩm / Vũ Duy Đô và nhóm tác giả
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2023
Mô tả vật lý 147 tr
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Công nghệ thực hành
Môn học Hướng dẫn thực hành công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Vũ Duy Đô
Tác giả(bs) CN Mai Thị Tuyết Nga
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001189017
00214
004A33480FB-1662-4660-8F5C-81FF6C3C44D7
005202311010930
008081223s2023 vm| vie
0091 0
039|a20231101093054|bluuyen|y20231101082648|zluuyen
082 |a664
245 |aHướng dẫn thực hành công nghệ thực phẩm / |cVũ Duy Đô và nhóm tác giả
260|aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2023
300 |a147 tr
650 |aThực phẩm - Công nghệ thực hành
690|aHướng dẫn thực hành công nghệ thực phẩm
700|aVũ Duy Đô
700|aMai Thị Tuyết Nga
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata10/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/huongdanthuchanh_cntp2023/0huongdanthuchanh_cntp2023_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét