• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm / Lê Thị Hồng Ánh và Cao Xuân Thủy

DDC 664.07
Tác giả CN Lê Thị Hồng Ánh
Nhan đề Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm / Lê Thị Hồng Ánh và Cao Xuân Thủy
Thông tin xuất bản Tp Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2017
Mô tả vật lý 455 tr.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm -Vệ sinh và an toàn
Môn học Vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Tác giả(bs) CN Cao Xuân Thủy
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001188736
00214
0043CF6099A-D1D6-422B-93A9-91E014CD2808
005202310261446
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|y20231026144607|zngavt
082 |a664.07
100 |aLê Thị Hồng Ánh
245 |aGiáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm / |cLê Thị Hồng Ánh và Cao Xuân Thủy
260 |aTp Hồ Chí Minh : |bĐại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, |c2017
300 |a455 tr.
650 |aThực phẩm -Vệ sinh và an toàn
690 |aVệ sinh và an toàn thực phẩm.
700 |aCao Xuân Thủy
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata10/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/gtantoanvesinhtp_lethihonganh/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét