• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: A model approach to starch and protein functionality in a pound cake system / E. Wilderjans and others

Nhan đề A model approach to starch and protein functionality in a pound cake system / E. Wilderjans and others
Mô tả vật lý P.45-52
Từ khóa tự do Batter viscosity
Từ khóa tự do Crumb texture
Từ khóa tự do Protein
Tác giả(bs) CN Brijs, K.
Tác giả(bs) CN Goesaert, H.
Tác giả(bs) CN Luyts, A.
Tác giả(bs) CN Wilderjans, E.
Nguồn trích Food chemistry- Số: 1 Tập: 120 Năm: 2010
000 00000nab#a2200000ui#4500
001147979
00221
0047B071CC4-B58D-453A-911E-5F66DC5FA475
005202105060938
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210506093822|znguyenloi
245 |aA model approach to starch and protein functionality in a pound cake system / |cE. Wilderjans and others
300 |aP.45-52
653 |aBatter viscosity
653 |aCrumb texture
653 |aProtein
700 |aBrijs, K.
700 |aGoesaert, H.
700 |aLuyts, A.
700 |aWilderjans, E.
773 |tFood chemistry|d2010|v120|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét