- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: A model approach to starch and protein functionality in a pound cake system / E. Wilderjans and others
Nhan đề
| A model approach to starch and protein functionality in a pound cake system / E. Wilderjans and others |
Mô tả vật lý
| P.45-52 |
Từ khóa tự do
| Batter viscosity |
Từ khóa tự do
| Crumb texture |
Từ khóa tự do
| Protein |
Tác giả(bs) CN
| Brijs, K. |
Tác giả(bs) CN
| Goesaert, H. |
Tác giả(bs) CN
| Luyts, A. |
Tác giả(bs) CN
| Wilderjans, E. |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 1
Tập: 120
Năm: 2010 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 147979 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 7B071CC4-B58D-453A-911E-5F66DC5FA475 |
---|
005 | 202105060938 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210506093822|znguyenloi |
---|
245 | |aA model approach to starch and protein functionality in a pound cake system / |cE. Wilderjans and others |
---|
300 | |aP.45-52 |
---|
653 | |aBatter viscosity |
---|
653 | |aCrumb texture |
---|
653 | |aProtein |
---|
700 | |aBrijs, K. |
---|
700 | |aGoesaert, H. |
---|
700 | |aLuyts, A. |
---|
700 | |aWilderjans, E. |
---|
773 | |tFood chemistry|d2010|v120|i1 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|