• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0285 Tr 121 B
    Nhan đề: Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Trần Đức Ba, Phạm Văn Bôn, Bùi Văn Mông

DDC 664.0285
Tác giả CN Trần Đức Ba
Nhan đề Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Trần Đức Ba, Phạm Văn Bôn, Bùi Văn Mông
Thông tin xuất bản Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 1984
Mô tả vật lý 193 tr ; 19 cm
Thuật ngữ chủ đề Kỹ thuật lạnh - Ứng dụng
Môn học Công nghệ lạnh thực phẩm
Môn học Các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm thủy sản
Tác giả(bs) CN Bùi Văn Mông
Tác giả(bs) CN Phạm Văn Bôn
Địa chỉ Kho đọc Sinh viên(3): 1000011504, 1000011510-1
000 00000nam a2200000 4500
00114457
00211
0042032BCD9-C007-4EB2-B61E-17A39D677203
005201703231619
008130110s1984 vm| vie
0091 0
039|a20170323161954|boanhntk|c20140528140716|dluuyen|y20040608|zchanlt
082 |a664.0285|bTr 121 B
100 |aTrần Đức Ba
245 |aKỹ thuật lạnh thực phẩm / |cTrần Đức Ba, Phạm Văn Bôn, Bùi Văn Mông
260 |aHà Nội : |bKhoa học kỹ thuật, |c1984
300 |a193 tr ; |c19 cm
650 |aKỹ thuật lạnh - Ứng dụng
690|aCông nghệ lạnh thực phẩm
690|aCác quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm thủy sản
700 |aBùi Văn Mông
700 |aPhạm Văn Bôn
852|bKho đọc Sinh viên|j(3): 1000011504, 1000011510-1
890|a3|b102|c1|d115
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 1000011511 Kho đọc Sinh viên 664.0285 Tr 121 B Sách Tiếng Việt 3 Chờ thanh lý
2 1000011510 Kho đọc Sinh viên 664.0285 Tr 121 B Sách Tiếng Việt 2
3 1000011504 Kho đọc Sinh viên 664.0285 Tr 121 B Sách Tiếng Việt 1
Nhận xét