• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: UV-C inactivation of Escherichia coli at different temperatures / E. Gayán, S. Monfort, I. Álvarez, S. Condón

Nhan đề UV-C inactivation of Escherichia coli at different temperatures / E. Gayán, S. Monfort, I. Álvarez, S. Condón
Mô tả vật lý From p.127-137
Từ khóa tự do E. coli
Từ khóa tự do Pasteurization
Từ khóa tự do UV light
Tác giả(bs) CN Álvarez, I.
Tác giả(bs) CN Condón, S.
Tác giả(bs) CN Gayán, E.
Tác giả(bs) CN Monfort, S.
Nguồn trích Innovative food science & emerging technologies : IFSET : the official scientific journal of the European Federation of Food Science and Technology.- Số: 4 Tập: 12 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
001119403
00221
0045F728B1C-E5FF-4106-A2D0-7C250B48AA62
005201911211555
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20191121155503|zluuyen
245 |aUV-C inactivation of Escherichia coli at different temperatures / |cE. Gayán, S. Monfort, I. Álvarez, S. Condón
300 |aFrom p.127-137
653 |aE. coli
653 |aPasteurization
653 |aUV light
700 |aÁlvarez, I.
700 |aCondón, S.
700 |aGayán, E.
700 |aMonfort, S.
773 |tInnovative food science & emerging technologies : IFSET : the official scientific journal of the European Federation of Food Science and Technology.|d2011|v12|i4
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét