• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Thông tư số 08/2015/TT - BYT ngày 11/5/2005 của Bộ Y tế : THÔNG TƯ Sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm

DDC 664.07
Nhan đề Thông tư số 08/2015/TT - BYT ngày 11/5/2005 của Bộ Y tế : THÔNG TƯ Sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm
Mô tả vật lý 91 Tr.
Thuật ngữ chủ đề Thông tư số 08/2015
Môn học Phụ gia thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001114223
00211
00480EDD5EA-8928-441C-B3DF-3632BCCCED8B
005201909121028
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|y20190912102808|zngavt
082 |a664.07
245 |aThông tư số 08/2015/TT - BYT ngày 11/5/2005 của Bộ Y tế : |bTHÔNG TƯ Sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm
300 |a91 Tr.
650 |aThông tư số 08/2015
690 |aPhụ gia thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata7/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/thongtu8_2015_1/thongtu8_2015_1/0thongtu8_2015_1_01thumbimage.jpg
890|c3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét