Nhan đề
| Nghiên cứu điêu kiện chế biến nước uống lên men từ mãng câu xiêm (Annona miưìcatữ L.) sử dụng nâm men Saccharomyces cerevìsiae RV002 / Đoàn Thị Kiều Tiên và các tác giả khác |
Mô tả vật lý
| Tr.78-82 |
Từ khóa tự do
| Mãng cầu xiêm |
Từ khóa tự do
| Nước uống lên men |
Tác giả(bs) CN
| Đặng Thị Hồng Diệu |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ Thị Tuyết Nhung |
Tác giả(bs) CN
| Đoàn Thị Kiều Tiên |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Ngọc Thạnh |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam-
Số: 05
Năm: 2023 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 210257 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 330045C3-6921-4D2F-AC43-76DF411FE0DA |
---|
005 | 202411051646 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20241105164620|zoanhntk |
---|
245 | |aNghiên cứu điêu kiện chế biến nước uống lên men từ mãng câu xiêm (Annona miưìcatữ L.) sử dụng nâm men Saccharomyces cerevìsiae RV002 / |cĐoàn Thị Kiều Tiên và các tác giả khác |
---|
300 | |aTr.78-82 |
---|
653 | |aMãng cầu xiêm |
---|
653 | |aNước uống lên men |
---|
700 | |aĐặng Thị Hồng Diệu |
---|
700 | |aĐỗ Thị Tuyết Nhung |
---|
700 | |aĐoàn Thị Kiều Tiên |
---|
700 | |aNguyễn Ngọc Thạnh |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam|d2023|i05 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào