• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Nghiên cứu điêu kiện chế biến nước uống lên men từ mãng câu xiêm (Annona miưìcatữ L.) sử dụng nâm men Saccharomyces cerevìsiae RV002 / Đoàn Thị Kiều Tiên và các tác giả khác

Nhan đề Nghiên cứu điêu kiện chế biến nước uống lên men từ mãng câu xiêm (Annona miưìcatữ L.) sử dụng nâm men Saccharomyces cerevìsiae RV002 / Đoàn Thị Kiều Tiên và các tác giả khác
Mô tả vật lý Tr.78-82
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Nước uống lên men
Tác giả(bs) CN Đặng Thị Hồng Diệu
Tác giả(bs) CN Đỗ Thị Tuyết Nhung
Tác giả(bs) CN Đoàn Thị Kiều Tiên
Tác giả(bs) CN Nguyễn Ngọc Thạnh
Nguồn trích Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam- Số: 05 Năm: 2023
000 00000nab#a2200000ui#4500
001210257
00221
004330045C3-6921-4D2F-AC43-76DF411FE0DA
005202411051646
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20241105164620|zoanhntk
245 |aNghiên cứu điêu kiện chế biến nước uống lên men từ mãng câu xiêm (Annona miưìcatữ L.) sử dụng nâm men Saccharomyces cerevìsiae RV002 / |cĐoàn Thị Kiều Tiên và các tác giả khác
300 |aTr.78-82
653 |aMãng cầu xiêm
653 |aNước uống lên men
700 |aĐặng Thị Hồng Diệu
700 |aĐỗ Thị Tuyết Nhung
700 |aĐoàn Thị Kiều Tiên
700 |aNguyễn Ngọc Thạnh
773 |tTạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam|d2023|i05
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét