• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Nutrient Composition and Protein Quality of Four Species of the Curcubitaceae Family / Matilda Steiner-Asiedu and others

Nhan đề Nutrient Composition and Protein Quality of Four Species of the Curcubitaceae Family / Matilda Steiner-Asiedu and others
Mô tả vật lý P.11-19
Từ khóa tự do Curcubitaceae seeds
Từ khóa tự do Mineral
Từ khóa tự do Net protein utilization
Tác giả(bs) CN Isaac Agbemafle
Tác giả(bs) CN Matilda Steiner-Asiedu
Tác giả(bs) CN Peter Nuro-Ameyaw
Tác giả(bs) CN Sarah H. Hammond
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 7 Tập: 6 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001203569
00221
004B1DF2997-FA99-466D-89A0-8AF0085F5C10
005202405101549
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240510154919|znguyenloi
245 |aNutrient Composition and Protein Quality of Four Species of the Curcubitaceae Family / |cMatilda Steiner-Asiedu and others
300 |aP.11-19
653 |aCurcubitaceae seeds
653 |aMineral
653 |aNet protein utilization
700 |aIsaac Agbemafle
700 |aMatilda Steiner-Asiedu
700 |aPeter Nuro-Ameyaw
700 |aSarah H. Hammond
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2014|v6|i7
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét