DDC
| 615.32 |
Tác giả CN
| Trần Thị Thúy An |
Nhan đề
| Tối ưu hóa điều kiện sấy bằng vi sóng để lưu giữ tối đa hoạt chất saponins từ rễ cây Sâm cau (Curculigo Orchioides) / Trần Thị Thúy An; Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Văn Tặng: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2023 |
Mô tả vật lý
| 58 tr. : minh họa ; 27 cm |
Tùng thư
| Ngành Công nghệ thực phẩm. Luận văn Thạc sĩ |
Thuật ngữ chủ đề
| Dược liệu |
Thuật ngữ chủ đề
| Saponins |
Thuật ngữ chủ đề
| Cây Sâm cau-Chiết xuất |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Tặng: GVHD |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Vân: GVHD |
Địa chỉ
| NTUKho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000008417 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 199529 |
---|
002 | 16 |
---|
004 | 98475591-3399-4CD4-9FE2-3602D40DA70F |
---|
005 | 202405101459 |
---|
008 | 130110s2023 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240510145946|bvanpth|y20240304101931|zluuyen |
---|
082 | |a615.32|bTr 121 A |
---|
100 | |aTrần Thị Thúy An |
---|
245 | |aTối ưu hóa điều kiện sấy bằng vi sóng để lưu giữ tối đa hoạt chất saponins từ rễ cây Sâm cau (Curculigo Orchioides) / |cTrần Thị Thúy An; Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Văn Tặng: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2023 |
---|
300 | |a58 tr. : |bminh họa ; |c27 cm |
---|
490 | |aNgành Công nghệ thực phẩm. Luận văn Thạc sĩ |
---|
650 | |aDược liệu |
---|
650 | |aSaponins |
---|
650 | |aCây Sâm cau|xChiết xuất |
---|
700 | |aNguyễn Văn Tặng: GVHD |
---|
700 | |aNguyễn Thị Vân: GVHD |
---|
852 | |aNTU|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000008417 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/01biathacsithumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000008417
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
615.32 Tr 121 A
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào