Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tài liệu in
Skip Navigation Links.
Tất cả (22892)
Báo, tạp chí (25)
Đa phương tiện (20)
Sách tiếng Việt (12875)
Sách ngoại văn (1111)
Giáo trình (34)
GT,Bài giảng ĐHNT (38)
Khóa luận (4899)
Luận văn, luận án (3890)
Tài liệu số
Skip Navigation Links.
Tất cả (182024)
Bài báo tạp chí (151954)
Báo, tạp chí (348)
Ảnh (2)
Đa phương tiện (28)
Sách tiếng Việt (8381)
Sách ngoại văn (12419)
Giáo trình (114)
GT,Bài giảng ĐHNT (992)
Khóa luận (3158)
Luận văn, luận án (4436)
Kết quả NCKH (192)
Duyệt theo bộ sưu tập Luận văn, luận án (Tất cả)
Sắp xếp:
Cập nhật
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Nghiên cứu thu nhận pectin từ cỏ biển và thử nghiệm ứng dụng trong viên hoàn polyphenol cây bắp / Đỗ Thúy Kiều; Thái Văn Đức, Phạm Đức Thịnh: GVHD
[05-04-2024]
(1)
(1)
Nghiên cứu nuôi thương phẩm ốc hương (Babylonia areolata) trong hệ thống tuần hoàn với các kiểu đáy khác nhau / Nguyễn Đức Tú; Nguyễn Tấn Sỹ, Hoàng Văn Duật: GVHD
[05-04-2024]
(1)
(1)
Nghiên cứu ảnh hưởng của vitamin C đến sinh trưởng, sinh hóa, miễn dịch và khả năng kháng Streptococcus iniae của cá bớp Rachycentron canadum (Linnaeus, 1766) ương ở nhiệt độ ...
[05-04-2024]
(1)
(1)
Nghiên cứu về hiểu biết an toàn thực phẩm và mối liên hệ với các hành vi đảm bảo an toàn thực phẩm / Phạm Đình Quân; Lưu Hồng Phúc: GVHD
[05-03-2024]
(1)
(1)
Nghiên cứu chế biến cá chim vây vàng một nắng từ nguyên liệu nuôi biển tại khu vực Nha Trang / Võ Duy Bằng; Vũ Ngọc Bội: GVHD
[04-03-2024]
(1)
(1)
Nghiên cứu chế biến cá chim vây vàng muối chua từ nguyên liệu nuôi biển tại Khánh Hòa / Nguyễn Ngọc Việt; Vũ Ngọc Bội: GVHD
[04-03-2024]
(1)
(1)
Tối ưu hóa điều kiện sấy bằng vi sóng để lưu giữ tối đa hoạt chất saponins từ rễ cây Sâm cau (Curculigo Orchioides) / Trần Thị Thúy An; Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Văn Tặng: GVHD
[04-03-2024]
(1)
(1)
Nghiên cứu nâng cao giá trị dinh dưỡng vi tảo silic Thalassiosira weissflogii (Grunnow) G. Fryxell và Hasle 1977) bằng qui trình nuôi cấy hai giai đoạn / Nguyễn Trần Thanh Tâm ...
[04-03-2024]
(1)
(1)
Tối ưu hóa hàm lượng một số hoạt chất sinh học từ cây dược liệu Dây thường xuân (Hedera Helix L.) bằng phương pháp sấy không khí nóng / Lê Thị Cẩm Nhung; Nguyễn Thị Vân; Nguyễ ...
[04-03-2024]
(1)
(1)
Đánh giá điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận / Lê Thị Bích Vân; Lưu Hồng Phúc: GVHD
[04-03-2024]
(1)
(1)
1
2
3
4
5
of 475