Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tài liệu in
Skip Navigation Links.
Tất cả (22893)
Báo, tạp chí (25)
Đa phương tiện (20)
Sách tiếng Việt (12875)
Sách ngoại văn (1111)
Giáo trình (34)
GT,Bài giảng ĐHNT (38)
Khóa luận (4899)
Luận văn, luận án (3891)
Tài liệu số
Skip Navigation Links.
Tất cả (182184)
Bài báo tạp chí (152111)
Báo, tạp chí (348)
Ảnh (2)
Đa phương tiện (28)
Sách tiếng Việt (8383)
Sách ngoại văn (12419)
Giáo trình (114)
GT,Bài giảng ĐHNT (992)
Khóa luận (3158)
Luận văn, luận án (4437)
Kết quả NCKH (192)
Duyệt theo bộ sưu tập Bài báo tạp chí (Tất cả)
Sắp xếp:
Cập nhật
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Contexts of engagement: Towards developing a model for implementing and evaluating a writing across the curriculum program / Ingrid A.M. McLaren
[14-05-2024]
(1)
Automated Essay Scoring feedback for second language writers: How does it compare to instructor feedback? / Semire Dikli, Susan Bleyle
[14-05-2024]
(1)
The WPA Outcomes Statement, validation, and the pursuit of localism / Diane Kelly-Riley, Norbert Elliot
[14-05-2024]
(1)
Instructional rubrics: Effects of presentation options on writing quality / Todd H.Sundeen
[14-05-2024]
(1)
Comparative Quality Evaluation of Roasted Cashew Nut Kernel: Effect of Roasting Methods / S.B. Kosoko and others
[14-05-2024]
(1)
Brand Equity Management for Luxury Food Products based on the Customer Service Strategy / Qishen Zhou and others
[14-05-2024]
(1)
Production and Characterization of Protein Hydrolyzate from “Bibisan Fish” (Apogon Albimaculosus) as an Indigenous Flavor by Enzymatic Hydrolysis / Ahib Assadam and others
[14-05-2024]
(1)
The Design of New Fermentation Workshop about Pu’er Ripe Tea / Wang Lihua and Wu Xiaoqiang
[14-05-2024]
(1)
Design of Intelligent Greenhouse based on STC89C52 / Chunyou Zhang
[14-05-2024]
(1)
Application of Control System Based on S7-300 in the Producting of Pu'er Tea / Zhang Dehui
[14-05-2024]
(1)
1
2
3
4
5
of 15264