Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tài liệu in
Skip Navigation Links.
Tất cả (22973)
Báo, tạp chí (25)
Đa phương tiện (20)
Sách tiếng Việt (12875)
Sách ngoại văn (1111)
Giáo trình (34)
GT,Bài giảng ĐHNT (38)
Khóa luận (4914)
Luận văn, luận án (3956)
Tài liệu số
Skip Navigation Links.
Tất cả (184395)
Bài báo tạp chí (154162)
Báo, tạp chí (354)
Ảnh (2)
Đa phương tiện (28)
Sách tiếng Việt (8483)
Sách ngoại văn (12436)
Giáo trình (118)
GT,Bài giảng ĐHNT (993)
Khóa luận (3158)
Luận văn, luận án (4469)
Kết quả NCKH (192)
Duyệt theo bộ sưu tập Tất cả (Tất cả)
Sắp xếp:
Cập nhật
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Comparison of Lactic Acid Bacteria Fermentation with Acid Treatments for Chitosan Production from Shrimp Waste / Sureerat Phuvasate, Yi-Cheng Su
[26-07-2024]
(1)
Low-Dose X-Ray Treatment of FreshChannel Catfish Fillets Does Not Affect Color, Texture, or Oxidation / Christina E. Collins and others
[26-07-2024]
(1)
Effects of Packaging Method on Salt-Cured Cod Yield and Quality During Storage / Grete Hansen Aas and others
[26-07-2024]
(1)
A Brave New World in Seafood Science and Technology / Torger Børresen
[26-07-2024]
(1)
A Voice-of-Consumer Approach in Development of New Seafood Product Concepts / Themistoklis Altintzoglou and others
[26-07-2024]
(1)
Effects of Frying-Chilling-Reheating on the Lipid Content and Fatty Acid Composition of Cultured Sturgeon (Huso huso, Beluga) Fillets / Mehdi Nikoo, Eshagh Zakipour Rahimabadi ...
[26-07-2024]
(1)
The Image of Fish from Aquaculture Among Europeans: Impact of Exposure to Balanced Information / Themistoklis Altintzoglou and others
[26-07-2024]
(1)
Isolation and Antimicrobial Resistance of Staphylococcus spp. in Freshwater Fish and Greek Marketplaces / Amin Abrahim and others
[26-07-2024]
(1)
Protective Effect of a Non- Bacteriocinogenic Lactococcus piscium CNCM I-4031 Strain Against Listeria monocytogenes in Sterilized Tropical Cooked Peeled Shrimp / Papa Abdoul ...
[25-07-2024]
(1)
Peptones from Atlantic Cod Stomach as Nitrogen Sources in Growth Media to Marine Bacteria / Asbjørn Gildberg and others
[25-07-2024]
(1)
1
2
3
4
5
of 19544